Tuesday, August 30, 2011

Laughing Cow Cheese Wedges: Tuxedo Style

Pin It Now!
Remember my Babybel Tuxedo? I used the same idea but different kind of cheese to create this cheese wedge tuxedo.
This would be a fun appetizer choice for bachelor party or new years eve party.  Young kids may not find this snack interesting though.To make this appetizer, you need Laughing Cow Cheese Wedge, Olive and cracker. Yes, that's it!
You can use a little scissors or knife to cute the bow tie; Use juice box straw to cut the buttons ( you may need a toothpick to push out the olive inside the straw)Here is one with red pepper bow tie. You can also use carrot, ham, cheddar... etc.


Please give me a "like" on Facebook, join me on Pinterest or follow me on Twitter to get instant notifications of new fun food ideas! Thank you.
Pin It

18 comments:

 1. que chulos que te han quedado


  ¡¡besos¡¡

  ReplyDelete
 2. Replies
  1. Bài viết này sẽ nói về cua hang do go trang tri noi that dep theo phong cách rustic. Các trang trí này phù hợp với những gia chủ yêu thích đồ gỗ trong noi that phong khach, do go noi that phong ngu, do go nha bep, do go phong an và những ai yêu thích phong cách mộc mạc và đồng quê. Có thể lựa chọn trang trí rustic cho những người thích phong cách độc đáo bởi vì phong cách trang trí mộc mạc đơn giản khiến bạn cảm giác như mình đang ở cùng thiên nhiên và tận hưởng thiên nhiên ngay khi có thể. Chắc chắn, để trang trí nhà bằng phong cách đồng quê, bạn cần một số nội thất và đồ trang trí mà sẽ hỗ trợ phong cách này là bộ sưu tập sofa phong khach làm từ gỗ, giuong ngu, tu phong ngu. Một số yếu tố quan trọng của trang trí này phải được quan tâm như các màu sắc hoặc thậm chí các vật liệu được áp dụng trong trang trí này như sat my thuat dep, gia cong sat, gia cong inox, cau thang sat my thuat

   Delete
 3. That is so cute!! What a fun party appetizer it would be :D

  ReplyDelete
 4. So cute, such a wonderful appetizer.

  ReplyDelete
 5. Hi girls, thank you so much for the comments!

  ReplyDelete
  Replies
  1. trường phái cách tân là phong cách ưa thích, bao gồm trang tri noi that , do go phong khach , do go nha bep , do go phong ngu ... để nhận ra phong cách này, màu xám hay màu gỗ từ thiên nhiên là sáng chế làm đẹp được áp dụng. các thành phần đồ dùng trong nhà ưa chuộng trong các căn phòng này là mau ghe sofa phong khach , tu phong ngu , giuong ngu , một số gam màu như màu xám, nâu, đen hoặc tông màu có liên quan đến màu tối để các người có thể tạo ấn tượng hoành tráng. sáng kiến trang hoàng bằng gỗ có mặt trong noi that van phong vì họ thấy rằng nó sẽ khiến showroom trông sạch sẽ và tươi sáng, tạo nên nét duyên dáng đặc biệt trong không gian làm việc riêng của từng người. sat my thuat, gia cong inox, gia cong sat

   Delete
 6. ADORABLES IDEAS!!!!!!!!!!!!!
  UN SALUDO

  ReplyDelete
 7. Adorable. What a cute blog! I love these snack ideas. I am a new follower. I would love for you to visit me too @ http://www.mommiesandbeyond.com

  ReplyDelete
 8. This are so cute, I'm gonna see if we can make these for my son's wedding rehearsal dinner, cute idea from the grooms side...right!?!

  ReplyDelete
 9. This is just so cute...I can't wait to take these to a party in the future. You have the most amazing ideas.

  ReplyDelete
 10. Hi Mommies and beyond and Patrica, thank you so much for the comments. Wish you and your families have a nice weekend!

  To Christmas decoration, congratulations on the wedding! You are becoming someone's mother in law!!

  ReplyDelete