Wednesday, December 8, 2010

Rice Krispy Christmas Trees

Pin It Now!This stand up Christmas tree ( treat) is  super easy to make. Each tree is made from one Rice Krispie Square, and it takes only 2 minutes to make.


Cut the Rice Krispies Squae 
Insert a popsicle stick
Tips: use shorter stick so that the tree will stand better! 

Put the tree on the base 
Decorate the tree with cookie icing and sprinkles
Pin It

6 comments:

 1. this is adorable. You could call them, Rice Krispie Trees. I'm going to give them a try with my daughter soon I think.

  ReplyDelete
 2. Please give it a try. It's pretty easy:D

  ReplyDelete
 3. I featured this today on my Christmas in July Blog Celebration

  http://passionateandcreativehomemaking.blogspot.com/2012/07/day-25-christmas-in-july.html

  ReplyDelete
  Replies
  1. Bài viết này sẽ nói về cua hang do go trang tri noi that dep theo phong cách rustic. Các trang trí này phù hợp với những gia chủ yêu thích đồ gỗ trong noi that phong khach, do go noi that phong ngu, do go nha bep, do go phong an và những ai yêu thích phong cách mộc mạc và đồng quê. Có thể lựa chọn trang trí rustic cho những người thích phong cách độc đáo bởi vì phong cách trang trí mộc mạc đơn giản khiến bạn cảm giác như mình đang ở cùng thiên nhiên và tận hưởng thiên nhiên ngay khi có thể. Chắc chắn, để trang trí nhà bằng phong cách đồng quê, bạn cần một số nội thất và đồ trang trí mà sẽ hỗ trợ phong cách này là bộ sưu tập sofa phong khach làm từ gỗ, giuong ngu, tu phong ngu. Một số yếu tố quan trọng của trang trí này phải được quan tâm như các màu sắc hoặc thậm chí các vật liệu được áp dụng trong trang trí này như sat my thuat dep, gia cong sat, gia cong inox, cau thang sat my thuat

   Delete
 4. We featured these as part of our "Christmas Tree Party Week" on our blog: http://partyonpurposeshop.com/parties/christmas-tree-party-week-food-and-drink/ We're calling them Rice Krispie Tree-ts ;)! Thanks for sharing!

  ReplyDelete